Suất ăn công nghiệp đối với người lao động có ý nghĩa rất quan trọng. Một suất ăn ngon, dinh dưỡng và phong phú sẽ giúp người lao động đủ năng lượng cho một ngày dài làm việc, học tập. Tuy nhiên, không phải không phải tất cả mọi cơ quan, nhà xưởng, trường học, bệnh viện… đều có thể đáp ứng được những suất cơm đó.

Những đối tượng An Anh đang cung cấp suất ăn công nghiệp

Cung cấp suất ăn công nghiệp cho công nhân

Với những đơn vị có quy mô nhỏ, ít nhân viên thường gặp khó khăn trong việc tìm nguồn nguyên liệu chế biến với giá rẻ, chất lượng đảm bảo. Chính vì vậy các suất ăn công nghiệp cho người lao động sẽ tốn nhiều chi phí, số lượng món ăn ít làm ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng công việc, gây thiệt hại về kinh tế cho chủ doanh nghiệp.

Từ mong muốn chia sẻ những khó khăn mà các doanh nghiệp hiện đang gặp phải, Công Ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Và Dịch Vụ An Anh được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu suất ăn công ty, giúp người lao động có bữa ăn ngon miệng và giàu dinh dưỡng. Từ đó cải thiện và nâng cao năng suất lao động.
Với thực đơn phong phú, thay đổi liên tục, nguyên liệu chế biến tươi – sạch – có nguồn gốc rõ ràng và đạt chuẩn VietGAP, hương vị thơm ngon, trang trí đẹp mắt, hợp khẩu vị với tất cả mọi người.

Cung cấp suất ăn công nghiệp cho trường học

Tại những trường học bán trú, để thuận tiện nhất cho bữa ăn của học sinh và các thầy cô thì nhà trường sẽ đặt dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại An Anh. Chúng tôi sẽ lo hết từ khâu chế biến, nấu nướng đến phục vụ và dọn dẹp sau ăn. Điều đó sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều so với việc mọi người tự mang cơm theo, hoặc ăn tại quán.

Cung cấp suất ăn công nghiệp cho bệnh viện

Cũng giống như công ty và trường học, các y bác sĩ là những người lao động tại một địa điểm cố định nên việc chuẩn bị cơm sẵn hoặc đi ra ngoài ăn cơm tiệm sẽ mất rất nhiều thời gian. Mỗi bệnh viện với số lượng bác sĩ, y tá, điều dưỡng, lễ tân, phục vụ, bảo vệ… có thể lên tới hàng trăm người. Chính vì vậy mà rất nhiều bệnh viện tại Hải Dương đã lựa chọn công ty cung cấp suất ăn công nghiệp An Anh là nơi gửi trọn những bữa ăn ngon hàng ngày.

Cung cấp cơm hộp sự kiện, cơm hộp văn phòng

Ngoài cơm khay công nghiệp thì An Anh còn có cơm hộp cao cấp tiện lợi. Cơm hộp của chúng tôi có nhiều mẫu mã đa dạng, theo yêu cầu của khách, như: Cơm hộp 4 ngăn dùng 1 lần, cơm hộp nhựa PP, nhựa Tritan cao cấp (dạng hộp Lock&Lock) an toàn cho sức khỏe… Với những sự kiện đông người diễn ra trong thời gian nhiều giờ đồng hồ, thì cơm hộp lại rất tiện lợi, đặc biệt là các sự kiện tổ chức cuộc thi, lễ hội, hoặc cho dân văn phòng công ty lớn…

Tại sao nên chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của An Anh?

– Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm: Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi tự hào với sự tín nhiệm của các đối tác trên địa bàn Hải Dương và sẽ không ngừng hoàn thiện để trở thành một trong những công ty cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu trên thị trường, luôn vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và người lao động.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi: Mỗi một bộ phận của công ty Nguyên Khang là một phần không thể tách rời. Chúng tôi mang đến sự phục vụ nhiệt tình, kịp thời, thỏa đáng, nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, từ bộ phận chăm sóc khách hàng đến bộ phận sản xuất, bộ phận kế toán, bộ phận vận tải và bộ phận phục vụ suất ăn.

– Chúng tôi thấu hiểu khẩu vị khách hàng: Làm trong ngành ẩm thực, chúng tôi hiểu rằng mỗi suất ăn công nhân, suất ăn học sinh, suất ăn nhân viên văn phòng…đều có sự khác biệt. Khác biệt trong định lượng, khác biệt trong khẩu vị vùng miền, khác biệt trong từng menu món ăn. Chính vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp tại An Anh là người thấu hiểu khẩu vị khách hàng nhất, đáp ứng theo hương vị từng vùng miền, khẩu vị Âu – Á, món mặn lẫn món chay.

– Có đầy đủ các chứng nhận về an toàn thực phẩm: An Anh đã đạt các chứng nhận:

+ Chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực Phẩm

+ Chứng nhận ISO 22000:2015, ISO 22000:2018

+ Chứng nhận “Chuỗi Thực phẩm sạch”.

hình ảnh suất ăn công nghiệp